Thông tin thanh toán

Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng 

(áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của CÔNG TY CỔ PHẦN FACO VIỆT NAM.

  1. Thanh toán trực tiếp tại phòng bán hàng của delonghis.com.vn

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của delonghis.com.vn, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT hoặc CÀ THẺ thông qua nhân viên bán hàng của công ty, chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN FACO VIỆT NAM

  • Địa chỉ Hồ Chí Minh: 79 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
  • Điện thoại: 0988.999.767;  Thời gian phục vụ: Từ 8h - 17h00 hàng ngày
  • Địa chỉ Hà Nội: 99 Âu Cơ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: 0988.999.757;  Thời gian phục vụ: Từ 8h - 17h00 hàng ngày
  1. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

* Nhân viên delonghis.com.vn giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

- Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của delonghis.com.vn bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán).

* Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

- Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên delonghis.com.vn không thể giao hàng được, Công ty sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

- Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).

Lưu ý: Quý khách không phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.

  1. Chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua máy ATM (máy rút tiền tự động)

Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện delonghis.com.vn đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), Công ty sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng - chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho delonghis.com.vn theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu

Chi nhánh:

Chi nhánh Bàu Cát, Tân Bình

Chủ TK:

CÔNG TY CỔ PHẦN FACO VIỆT NAM

Số TK:

2224448

 

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

Chi nhánh:

Chi nhánh Vietcombank Bình Thạnh

Chủ TK:

CÔNG TY CỔ PHẦN FACO VIỆT NAM

Số TK:

0531000279558

 

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

Chi nhánh:

Chi nhánh Trường Sơn, Tân Bình

Chủ TK:

CÔNG TY CỔ PHẦN FACO VIỆT NAM

Số TK:

102010002150071

Trên đây là các hình thức thanh toán với Quý khách hàng ở trong nước Việt Nam.