Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Cà Phê Tự Động Delonghi Espresso

11:53:2122/02/2019

Máy pha cà phê tự động espresso của deonghi là dòng tự động cao cấp, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn khi bạn vừa mới "tậu" về, việc sử dụng chúng lại rất đơn giản. Nhưng lại không đơn giản cho những bạn mới sử dụng. Hôm hay delonghivietnam sẽ hướng dẫn bạn chi tiết sử dụng máy cà phê Delonghi Esam 22.110.

1.Chuẩn bị nguyên liệu và máy

- Đầu tiên chúng ta sẽ chuẩn bị máy cà phê, ở đây mình sử dụng máy cà phê tự động espresso của delonghi model 22.110, tiếp theo cà phê hạt rang mộc.

 

2.Tiến hành pha cà phê

 - Để pha được một tách cà phê ngon và vệ sinh máy, ta chia làm 7 bước.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cung cấp nước và cà phê vào máy.

Bước 2: Cắm điện, bật nguồn, đợi 5p sau là có thể sử dụng.

Bước 3: Điều chỉnh độ mịn của cà phê sao cho vừa với lực nén của máy, tạo ra lớp creama dày. Chúng ta có thể điều chỉnh lượng đậm đặt của cà phê bằng nút xoay và điều chỉnh lượng nước trên nút lần lượt là 40 ml và 120 ml nước.

Bước 5: Sử dụng máy để lấy nước nóng nếu cần.

Bước 6: Vệ sinh máy sau khi sử dụng, ta lấy khay bã khay nước dơ ra vệ sinh phía trong máy và ngoài máy. Tháo cối ép ra khi không sử dụng trong thời gian dài.

 Bước 7: Rửa cối ép bằng nước sạch, lau khô và lắp lại máy.

Trên đây là cách sử dụng máy pha cà phê tự động espresso Delonghi Ecam 22.110 delonghivietnam muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này mọi người có thể sử dụng một cách thành thạo máy.