“Máy pha cà phê” có phải là một hàng tiêu dùng không thể thiếu trong chúng ta ?

17:17:4425/12/2017

 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy pha cà phê espresso hiện nay, Faco Group mong muốn cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới, nhiều nhà sản xuất có thương hiệu lớn đến từ ý như Delonghi, Carimali…Bên cạnh đó có thêm các nhà sản xuất từ tây ban nha như Iberital, BFC….

 

Có thể dễ dàng nhận thấy thói quen uống cà phê mỗi ngày có ở rất nhiều người. Với những người yêu thích và am hiểu về cà phê sẽ luôn nhận thấy rằng cà phê được pha từ bột cà phê nguyên chất ngon hơn, đậm đà hơn so với cà phê hoà tan bán sẵn. Ở các nước Châu Âu và Mỹ, việc sử dụng máy pha cà phê rất phổ biến và sở hữu những chiếc máy này trong gia đình hay công ty là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên ở Việt Nam, mặc dù nhu cầu uống cà phê không kém gì các nước này nhưng máy pha cà phê vẫn là sản phẩm khá xa lạ với nhiều người. Không ít người khi nói đến máy pha cà phê là hình dung ngay tới chiếc máy đắt tiền, chỉ dành cho những nơi sang trọng.

 

Trong những năm gần đây, cuộc sống phát triển cùng với sự hội nhập, nhận thức của con người cũng đã có sự thay đổi. Ngày càng có nhiều gia đình hay doanh nghiệp quan tâm và tìm kiếm máy pha cà phê để trang bị cho cuộc sống thêm hoàn hảo. Ngoài việc mua máy mới thì khách hàng cũng có nhiều lựa chọn hơn như mua Máy pha cà phê cũ giá rẻ hay mua bán máy pha cà phê cũ,… nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được lợi ích khi sử dụng.

 

Những lý do khiến cho nhu cầu sử dụng máy pha cà phê ngày càng tăng cao

Cùng với văn hóa uống cà phê thì việc sử dụng máy pha cà phê epresso cũng ngày càng được nhiều thực khách ưa chuộng. Không quá ngạc nhiên khi nhiều khách hàng thậm chí còn nghiện cà phê espresso pha máy và chỉ lựa chọn duy nhất thức uống này thay vì cà phê pha tay truyền thống. Hơn hết, hương vị cà phê được pha bằng máy luôn có vị thơm ngon riêng biệt và hấp dẫn hơn. Đó cũng là một trong những lý do sử dụng máy pha cà phê ngày càng tăng cao hiện nay.

 

Giúp tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ tiết kiệm được triệt để lượng cà phê khi sử dụng. Lượng cà phê lấy ra tuỳ theo khả năng uống của mỗi người sẽ giảm thiểu lãng phí. Bên cạnh đó cà phê luôn được ủ nóng và dùng được trong cả ngày nên luôn sẵn sàng bất cứ khi nào mà không phải đổ đi rồi pha lại.

Tiện lợi và dễ sử dụng: Đây là ưu điểm lớn nhất khiến nhiều người quyết định chọn mua nó. Việc pha cà phê luôn không hề đơn giản, nhất là cà phê phin và mất khá nhiều thời gian mới có được thành quả. Nhưng với máy pha cà phê, bạn chỉ cần cho cà phê vào khay đựng sau đó ấn nút khởi động và chờ trong vài phút. Trong thời gian này bạn có thể làm những công việc khác tuỳ thích mà không cần bận tâm, canh chừng. Ngay sau đó là bạn đã có những tách cà phê thơm ngon sẵn sàng.

Chất lượng cà phê thơm ngon không kém gì người pha chuyên nghiệp: Bạn hoàn toàn yên tâm rằng những chiếc máy đã được lập trình theo các nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra công thức thơm ngon nhất. Bên cạnh đó máy vận hành tự động, không chứa hoá chất gây hại tới sức khoẻ và ảnh hưởng tới chất lượng ly cà phê.

Giá thành đa dạng, phù hợp mọi khả năng tài chính và nhu cầu của người sử dụng: Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển cùng sự hội nhập sâu rộng nên các loại máy pha cà phê tại các nước phát triển nhanh chóng có mặt tại Việt Nam. Bên cạnh những sản phẩm mới thì các loại máy đã qua sử dụng cũng luôn là lựa chọn không hề tồi