4 Lợi ích Của Việc Sở Hữu Một Máy Pha Cà Phê

10:37:1904/10/2018

Việc sở hữu một máy pha cà phê giống như việc bạn mua một "Con Bê" thì một thời gian sẽ thành "Bò" và sau đó bạn sẽ lấy lại vốn từ con bò đó 

Với cách tiết kiệm và nuôi "Bê" như vậy tất cả phụ thuộc vào việc bạn có thích cà phê hay không ?
Nhưng nếu bạn uống ít nhất một tách cà phê mỗi ngày bạn có thể tiết kiệm được 29.000đ cho ngày đó. Chính xác là khoảng 2 năm 2 tháng, một con số có lẽ là dài trong suy nghĩ nhưng nó lại rất ngắn, trong thực tế. Sau từng ấy thời gian bạn tiết kiệm được 22.910.000đ cho cà phê, một con số thật khủng. Với con số này bạn có thể tậu được một máy pha cà phê tự động cao cấp rồi.
Và sau đây, những góp phần không nhỏ khi bạn đã có công cụ pha tại "Gia".

Căn bếp của bạn sẽ tỏa mùi hương khắp nơi mỗi buổi sáng
Lượng hương cà phê tỏa khi máy xay ra mỗi buổi sáng, hoặc một thao tác nhỏ là mở bịch cà phê thôi cũng đủ đánh bay đi những mùi khó chịu trong bếp của bạn.

Mùi cà phê bạn thích sẽ tỏa hương khắp bếp mỗi buổi sáng
   
Tiết kiệm thời gian di chuyển
Việc di chuyển trong thành phố hiện nay là rất khó khăn, nên bạn dừng trên đường để mua cà phê là một điều rất bất tiện.


Pha chế được nhiều loại thức uống khác nhau
Đã có máy pha cà phê rồi thì bạn chỉ cần thêm vài loại nguyên liệu từ siêu thị nữa là bạn có cả một list menu thức uống trong khu bếp của bạn, biến tấu mỗi ngày một loại khác nhau.


Biết rõ nguồn gốc cà phê không sợ "Cà Phê Pin"
Đây là vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay, nếu bạn ăn uống không kiểm soát, thì chính bạn sẽ là mồi ngon cho bác sỹ. 


Cuối cùng là bạn phải quyết định, tạo cho mình thói quen làm một tách cà phê trong bếp trong mỗi buổi sáng, hay dành cả "thanh xuân"  chỉ để mua cà phê.