Lỗi Thường Gặp Và Cách Khắc Phục Của Máy Pha Cà Phê Chuyên Nghiệp

15:17:5011/03/2019

Máy có công suất lớn, đáp ứng được lượng khách cao, với thiết kế cấu tạo đặt biệt nên khi máy gặp trục trặc kỹ thuật cũng là cả một vấn đề lớn đối với những quán có lượng khách vài trăm ly/ngày. Sau đây Delonghis.com.vn sẽ giúp bạn biết đến những lỗi kỹ thuật nhỏ của máy, từ đó có cách khắc phục.

Máy pha cà phê chuyên nghiệp là một tên gọi khác của máy pha cà phê espresso dành cho quán cà phê. Máy có công suất lớn, đáp ứng được lượng khách cao, với thiết kế cấu tạo đặt biệt nên khi máy gặp trục trặc kỹ thuật cũng là cả một vấn đề lớn đối với những quán có lượng khách vài trăm ly/ngày. Sau đây delonghis.com.vn sẽ giúp bạn biết đến những lỗi kỹ thuật nhỏ của máy, từ đó có cách khắc phục.

- Máy pha không lên nguồn (không hoạt động)
+ Khi bạn hay nhân viên pha chế của bạn bật máy nhưng thấy hiện tượng máy không lên nguồn, công tắt không sáng đèn. Đầu tiên bạn hãy tắt máy, kiểm tra nguồn điện xem có chập nguồn hay không, kiểm tra lại cầu dao điện có hỏng hóc hay không vào điện hay không.
+ Nếu như cầu dao điện và nguồn không có dấu hiệu hư hỏng thì hãy kiểm tra đến dây điện, có thể dây điện bị đứt. Nếu bạn đã kiểm tra tất cả trường hợp trên rồi nhưng máy vẫn "câm như hến" thì hãy liên lạc với đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để sớm khắc phục.

 - Áp suất của máy không lên, hay lên nhưng bị tụt.
+ Áp suất là đơn vị đo được định nghĩa là lực trên một đơn vị diện tích tác dụng theo chiều vuông góc với bề mặt của vật thể, vật thể ở đây là bề mặt cà phê. Và nguyên nhân dẫn đến lỗi này là máy bị trục trặc, bơm nước vào nồi hơi quá mức quy định, nên thể tích hơi nước trong nồi hơi thấp hơn ban đầu, ảnh hưởng đến áp suất máy bị tụt xuống.